Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị - Thương hiệu

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị - Thương hiệu

Lượt xem: 2576

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, chúng tôi luôn tâm niệm về giá trị của Doanh nghiệp đó là sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Những điều đó được thể hiện rõ trong Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Sứ mệnh:

Sơn Anh nhận thấy cần phải có trách nhiệm mang những sản phẩm tốt nhất, có giá trị nhất tới cho người tiêu dùng, các nhà bán lẻ và các công trình Việt ... Góp phần làm cho thị trường minh bạch hơn và cạnh tranh lành mạnh hơn ...

Định hướng tầm nhìn:

Sơn Anh sẽ vươn tới để trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với những bước phát triển bền vững trong lĩnh vực thiết bị điện, chiếu sáng, và thi công cơ điện (M&E) . Sơn Anh giàu mạnh bởi sự gắn kết của từng nhân tố trong Cty. Sự sáng tạo và vận động tối đa nội lực cũng sẽ mang lại sự giàu có cho cổ đông, sự no ấm về vật chất cũng như tinh thần cho mỗi thành viên và góp phần vào sự hưng thịnh của đất nước.

Chiến lược:

Tập trung xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ Thiết bị điện với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng cũng như đối tác đại lý.

Trở thành nhà cung cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Sự đa dạng chủng loại hàng hoá, giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tập trung phát triển đội ngũ giám sát và thi công cơ điện đạt tiêu chuẩn và có thương hiệu mạnh.

Giá trị cốt lõi:

"Vững – Trí – Trọng – Tín – Tâm"

Vững: là vững tin vào nội lực. Chỉ khi nào chúng ta huy động tối đa nội lực vào công việc lúc đó sự thành công mới đang tới trước mặt. Sơn Anh luôn tin tưởng vào mỗi cá nhân thành viên trong Cty bởi sự gắn bó, tinh thần làm việc đã mang lại những thành quả đáng khích lệ. Đặc biệt Sơn Anh tập trung xây dựng nét văn hóa riêng của Công ty, phát huy tối đa tình đoàn kết, tính tự chủ trong mỗi cá nhân…

Trí: là trí tuệ - Sơn Anh làm việc bằng trí tuệ của mình, bằng sự áp dụng công nghệ vào kinh doanh, bằng quy trình trong từng bộ phận chuyên trách.

Trọng : là sự tôn trọng , trong cuộc sống chúng ta luôn luôn phải biết tôn trọng chính mình, tôn trọng đối tác, tôn trọng khách hàng, tôn trọng cuộc sống… Và Sơn Anh đã và sẽ không ngừng hòan thiện mình nhằm mang đến khách hàng sự mãn nguyện.

Tín: là uy tín, là một chữ tín trong kinh doanh. Thật khó có thể tin rằng một doanh nghiệp hoạt động vững mạnh mà không có chữ tín. Chúng ta phải tín với bản thân mình, phải tín với bạn bè, tín với người thân, với khách hàng, hay đối tác…Tín sẽ mang đến cho chúng ta sự thoải mái, thư thái trong cuộc sống. Sơn Anh luôn luôn giữ vững chữ “Tín” của mình với khách hàng, với nhà cung cấp và với bạn bè của Sơn Anh.

Tâm: là bản chất tốt đẹp nhất của một con người, nó mang đến cho chúng ta bạn bè, mang đến cho chúng ta khách hàng và đặc biệt nó giúp cho chúng ta biết tránh điều xấu và hướng đến sự trong sáng tốt đẹp. Sơn Anh sẽ cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng có chất lượng và uy tín trên thị trường.

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, mỗi người trong số chúng ta đều cần có những người bạn chân thành. Sự sẻ chia quyền lợi, sự gắn kết bền lâu sẽ xây dựng nên một nền móng thành công vững chắc.

“Bạn đồng hành của mọi công trình”

Vừa là Slogan và cũng là tiêu chí kinh doanh của Sơn Anh. Slogan này không nằm ngoài mục đích xây dựng nên một sức mạnh tổng hợp từ những người bạn. Chúng ta sẽ cùng đồng hành trên con đường thành công, và sẽ cùng sẻ chia những quyền lợi mà chúng ta đáng được hưởng lấy.

 

Thương hiệu và bản sắc

Mầu sắc: thương hiệu SONANH  là một thể thống nhất dựa trên 3 mầu sắc cơ bản theo quan điểm ngũ hành với sự hòa quện của 3 mầu sắc tạo nên tinh thần nhiệt huyết sự lắng nghe và tích tụ cho tương lai. 

Đỏ: Hành Hỏa có tính chất nhiệt, thể hiện sự phát triển để đẩy nhanh tiến trình công việc”

Trắng: Hành kim thể hiện sự nhẫn nhịn và thu mình để lắng nghe và đúc rút kinh nghiệm”

Xanh: Hành thủy có tính chất tàng chứa, tích trữ và lưu lại những thành quả đạt được để chuẩn bị cho một tiến trình mới”…

Logo: được tạo ra dựa trên ý tưởng sáng tạo, với đầy đủ tính triết lý kinh doanh của doanh nghiệp. Sự sáng tạo này là một thể thống nhất được cấu thành bởi ba yếu tố:

Biểu tượng chữ “S” nằm trong vòng tròn được cách điệu từ 2 mũi tên quay đồng hướng liên tục để thể hiện sự bảo toàn… Chính chữ “S” này là điểm nhấn quan trọng của toàn thể bố cục Logo. Chữ “S” này là chữ cái bắt đầu của tên Công ty, nó được tạo ra bởi quá trình rèn luyện liên tục không ngừng nghỉ của các cán bộ nhân viên Công ty. Chúng tôi sẽ phát triển dựa trên tính sáng tạo, sự hăng say trong công việc và dựa trên chính uy tín của chính mỗi cá nhân tạo nên tổ chức này.

Khối chữ cái SONANH  là tên Công ty và đơn giản được đặt nghiêng tạo cảm giác sự tự nhiên và tính cộng đồng, tính mở và luôn hướng về phía trước. Chính sự đơn giản này sẽ giúp khách hàng chú ý và nhớ đến Công ty dễ dàng hơn.

Slogan: “Bạn đồng hành của mọi công trình”

Hệ thống liên kết nhận diện thương hiệu Sơn Anh được thể hiện thống nhất gồm có: Logo, Slogan, mầu sắc xanh đỏ trắng, và biểu tượng chữ “S”.

Các sản phẩm trong hệ thống nhận diện thương hiệu Sơn Anh gồm có: Card Visit, Phong bì to, Phong bì nhỏ, Thẻ nhân viên, Biển bảng, và các tài liệu, văn bản…

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp được coi là một trong những thành tố làm nên bản sắc của Sơn Anh. Công tác xây dựng nét văn hoá mang tính tập thể được toàn thể cán bộ nhân viên Cty hưởng ứng nhiệt tình. Cty Sơn Anh đã thành lập được CLB Bóng đa riêng, tham gia các phong trào đoàn thể xã hội, tham gia đóng góp từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt… Sơn Anh hướng đến trở thành một tập thể:

“Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo – Tư duy – Trách nhiệm”

 

Giới thiệu

THƯ NGỎ !

THƯ NGỎ !

Quý Khách hàng thân mến !

Lượt xem: 7836
Chứng nhận phân phối

Chứng nhận phân phối

Sơn Anh hiện đang là nhà phân phối các nhãn hiệu cao cấp của Việt Nam và Nước ngoài.

Lượt xem: 654
Khách hàng thân thiết của Sơn Anh

Khách hàng thân thiết của Sơn Anh

Khách hàng thân thiết của SƠN ANH là tài sản quý báu nhất trong suốt quá trình hoạt động của mình. Sự quan tâm và hợp tác chân thành đã làm nên những giá...

Lượt xem: 1969
Quan hệ với đối tác

Quan hệ với đối tác

Trong hơn 10 năm hoạt đông kinh doanh trong lĩnh vực của mình, cùng những giá trị cốt lõi đã tạo nên lợi thế cạnh tranh của SƠN ANH. Và để có được những...

Lượt xem: 1976
Lịch sử hình thành và phát triển Sơn Anh

Lịch sử hình thành và phát triển Sơn Anh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, HĐQT Công ty đã định hướng sẽ phát triển tập trung Sơn Anh vào lĩnh vực kinh doanh thương mại và thi công cơ điện (M&E),...

Lượt xem: 2366